Vườn Lài Village pháp lý sổ đỏ

Thảo luận trong 'Nhà Đất Thành Phố Hồ Chí Minh' bắt đầu bởi hethongtintuc, 29/8/17.

 1. hethongtintuc

  hethongtintuc Thành viên Vip

  Vườn Lài Village pháp lý sổ đỏ
  Dự án Vườn Lài Village thừa hưởng địa điểm thuận lợi cũng như các tiện ích bên ngoài không thua kém kém các project trung tâm thành thị. Cư dân của đề án chỉ mất 5-10 phút để di chuyển với các siêu thị lớn như Emart-Vincom, Big C…, trường học và trung tâm y tế kế cận dự án .

  [​IMG]

  Với cơ sỡ hạ tầng đang đồng bộ cũng như tiện ích trọn vẹn nên dự án đất nền nhà Vườn Lài là nơi sinh sống lý tưỡng cũng như đầu tư sinh lời cao.​

  Vưon lai Village nằm trên tuyến đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12

  Ngay cạnh cầu Rạch Gia, Cách Quốc lộ 1A 800m, chợ Vườn Lài 500m..

  Bao quanh bởi 2 con sông lớn là sông Sài Gòn và Sông Vàm Thuật, Mang lại cho cả khu vực An Phú Đông không khí thông thoáng thiên nhiên.

  Đặc biệt liền kề dự án BDS Sài Gòn Nam Đô ( SaiGonres) 15 tầng đẹp nhất An Phú Đông. và những đề án khác như :dự án Senturia Vườn Lài..

  PHÁP LÝ:

  Dự án đã có sổ riêng từng nền

  Có thể sang tên ngay

  DỰ ÁN ĐẤT NỀN VƯỜN LÀI VILLAGE

  Dự án Vườn Lài Village tận hưởng thập toàn các thuận tiện về tọa lạc cũng như các tiện ích của địa điểm tại bên trong quận Gò Vấp và Quận Thủ Đức. Khu vực đang được phát triển một biện pháp toàn diện nhất về mặt cơ sở hạ tầng, project các cây cầu kết nối với Thủ Đức, Bình Thạnh và Gò Vấp đã được duyệt, độc đáo với đề án được mong đợi nhất là Cầu bắt qua sông Vàm Thuật thay thế phà Vàm Thuật, một tín hiệu rất rất tốt tiến hành một loạt các tiện ích và phát triển vùng rất mạnh của An Phú Đông

  VỊ TRÍ ĐẤT NỀN VƯỜN LÀI

  Khoác lên mình diện mạo mới về hạ tầng giao thông, tiện ích, giáo dục, y tế… Vườn lài Village sẽ là nằm khả quan và phát huy thế mạnh trong việc đi lại đến địa điểm tại trung tâm và những vùng thành phố vệ tinh thông qua việc đi đến giao thông đường bộ, metro và tuyến đường thuỷ.

  -3 phút đến Chợ An Phú Đông, trường học các cấp.

  -5 phút đến Khu du lịch Bến xưa, Đại học Nguyễn Tất Thành.

  -7 phút đến TTTM Vincom, Emart, Lotte Mart, Co.op Mart (Gò Vấp), bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, tuyến đường Phạm Văn Đồng (qua cầu Vàm Thuật).

  -10 phút đện Bệnh viện 175, công viên phần mềm Quang Trung.

  -30 phút đến Trung tâm Quận 1 qua tuyến đường Hà Huy Giáp – Nguyễn Oanh.

  PKD.DA: 0905.222.379

  Nguồn: Tổng Hợp
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất