Thợ làm vườn có chăm sóc được khu vườn cỏ nhân tạo không

Thảo luận trong 'Trang Trí Nội Thất' bắt đầu bởi huuvinhcmd, 30/6/17.

 1. huuvinhcmd

  huuvinhcmd Thành viên Vip

  Một su hướng mới, một vật liệu mới rất hoàn hảo để thay thế cỏ tự nhiên đó chính là cỏ nhân tạo trang trí spa biết cỏ nhân tạo, theo khảo sát của công ty thì nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo ngày càng tăng, căng cứ vào số liệu nhập khẩu. Cỏ nhân tạo phát triển rất lâu ớ các nước phương tây, ở việt nam thì cỏ nhận tạo mới được nhiều người biết đến vài năm. Cỏ nhân tạo được chia làm hai loại, đó là cỏ dùng cho các công trình thể thao và cỏ nhân tạo dùng cho trang trí. Cỏ nhân tạo được sử dụng cho các công trình thể thao phát triển rất mạnh, vì tính hiệu quả về kinh tế, tần xuất khai thác. Cỏ nhân tạo bạn có thể sử dụng 24/24 mà không sợ hư hại như cỏ tự nhiên, không tốn chi phí chăm sóc bảo trì rất tiết kiệm chi phí về lâu dài. Thị trường việt nam mỗi năm tiêu thụ khoảng 7 đến 10 triệu m2 cỏ nhân tạo, có thể nói là thị trường mới mẻ nhưng mức tăng trưởng rất tốt qua từng năm, cụ thể là số lượng sân bóng tăng lên rất nhanh, bình quân ở các quận thành phố lớn mỗi quận có ít nhất 30 đến 50 sân bóng đá, còn ở các huyện tỉnh lể thì cũng có từ 10 đến 20 sân bóng đá cỏ nhân tạo. Mức tăng trưởng bình quân là 10%/ năm. Việc kinh doanh sân cỏ nhân tạo ngày càng sôi nổi có thể cho thấy sức hút của ngành này đang rất tốt, đầu tư lợi nhuận cao.
  Bạn đang muốn thay đổi cách bố trí văn phòng, hoặc văn phòng bạn mới mở. Bạn muốn tìm một loại vật liệu mới để trang trí lót văn phòng hay nhà của bạn, ngoài những loại thảm lót như sàn gỗ, gạch, thảm bằng nhựa, bằng len, bằng simili....cúng tôi giới thiệu cho các bạn một loại thảm mới với nhiều tính năng ưu việt hơn, đó là thảm cỏ nhân tạo. công ty bán cỏ nhân tạo sẽ mang lại một màu xanh tươi mát cho văn phòng, ngôi nhà của bạn, cỏ nhân tạo có độ dày cao, đảm bảo êm chân, cảm giác đi trên cỏ thật thích thú. Vấn đề bạn quang tâm là vệ sinh có khó hay không, việc vệ sinh rất đơn giản bạn có thể dùng máy hút bụi hoặc bằng chuổi quét là sạch. Cỏ nhân tạo rất để lắp đặt và tháo dỡ, bạn có thể dùng để óp tường hay trang trí bản hiệu công ty.
  Chuyên cung cấp cỏ nhân tạo dán tường, sân bóng đá, gold, tennis…do nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn ngày càng cao, nhàm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng hiện nay công ty đang có rất nhiều mẫu mã đẹp, phù hợp cho lót sân vườn, trang trí showroom, quán cafe, óp tường,,,Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán cỏ nhân tạo và với mức giá chênh lệch nhau rất nhiều. Công ty Lê Gia ập hàng trực tiếp và phân phối lại cho một số công ty khác bán, chắc bạn đang quan tâm là mua cỏ nhân tạo sân vườn ở đâu với sản phẩm tốt nhất, giá thấp nhất. Hãy đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được hỗ trợ tốt nhất từ sản phẩm đến giá cả.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất