Sản phẩm Vương Não Khang – Phương pháp cho trẻ sơ sinh kém thông minh

Thảo luận trong 'Góc phụ nữ' bắt đầu bởi nguyenhatrungnghia, 9/3/17.

 1. nguyenhatrungnghia

  nguyenhatrungnghia Thành viên Vip

  TPCN Vương Não Khang – Phương pháp cho trẻ sơ sinh kém thông minh  Chẳng phải “thuốc tiên”, cũng chẳng phải là “thần dược”, thế nhưng sản phẩm Vương Não Khang đã thật sự làm cho trí óc của em bé tôi được cải thiện – Đó là lời tâm tư nhiều cảm động của chị Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TPHCM) có bé chậm phát triển trí thông minh.
  Xem: http://biphuonggiatruyen.info/san-pham/vuong-nao-khang-cho-tre-tu-ky/

  Tâm tư về chứng bệnh của cậu bé trai sinh năm 2007 mà giọng nói cô Trang nghẹn ngào. Chị nhớ cái ngày đẻ bé, chị bị tiền sản giật. Vừa chào đời, bé được đưa vào lồng kính, là một đứa trẻ em khỏe mạnh, dể thương với trọng lượng 2,5 kg. Lúc cháu được hai tuổi, cháu có thể nói được một – 2 tiếng “ba, bà”, thế nhưng lúc lên ba tuổi thì những từ đó lại không thể nói được, bốn tuổi rồi mà bé cũng không thể nói được rõ những từ dài, vẫn còn dùng cháo xay nhuyễn, đặc biệt không chịu ăn cơm.
  Thấy con trai có những dấu hiệu không được bình thường, chị Trang xót xa lắm, cứ xem xét căn nguyên tại sao con như thế. Tìm hiểu trên internet, chị thấy “em bé mắc tự kỷ” có rất nhiều triệu chứng bất thường mà tìm hiểu ra thì con trai chị không hoàn toàn như vậy. Chị hỏi người nhà ở Mỹ, họ bảo chắc chắn trí não của cháu “có vấn đề” và nói sang đó chữa. Song vì phí cao quá, chị đành lòng nhìn con mà bùi ngùi.
  [​IMG]

  Cân nhắc mãi rồi chị Trang cũng quyết định đưa con vào khám xét ở Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng I. Lúc bác sĩ chỉ vào những hình ảnh, động vật, chiếc xe… thì bé đều đáp chính xác. Nhưng lúc hỏi ăn cơm chưa, con mấy tuổi thì cháu cũng hỏi trái lại bác sĩ như thế. Bác sĩ tâm lý chẩn đoán là cháu bị chậm phát triển trí óc và hứa 6 tháng trở lại khám xét một lần và khuyên răn người thân nên dạy bé từng từ 1.
  Thiết tưởng bỏ cuộc, song may mắn thay lúc cô chủ nhà tân dược bên cơ sở khám bệnh bảo rằng cháu bé người quen cô cũng bị trễ phát triển trí tuệ đang uống thuốc Vương Não Khang được nửa năm nay rồi và có rất nhiều tiến bộ lắm. Mừng quá, tôi cũng tìm mua cốm Vương Não Khang về cho con sử dụng. Sử dụng được hai lọ đầu, tôi nhìn thấy bé có dấu hiệu tốt hẳn lên, dần dần thì bé nói được nhiều hơn. Hỏi bé mấy tuổi, sử dụng sữa gì là con nói 1 hơi con 5 tuổi, tuổi con lợn, sử dụng sữa Milo… Bố cháu vui lắm, bảo thuốc Vương Não Khang này tốt đó, cho con trai dùng tiếp nữa đi!”.
  Với tình hình bé hiện tại, gia đình cô Trang cũng tự tin là qua năm bé vào lớp I được rồi mặc dù muộn so với tuổi. Chị Trang chia sẻ: “Có 1 đứa con trai mà lại mắc chứng bệnh, tôi rất buồn phiền. May thay mà trời đất thương tìm thấy sản phẩm TPCN Vương Não Khang hỗ trợ đúng lúc cho cháu. Giờ đây cháu học hành cũng chú tâm hơn. Ngày trước học viết 1 tí là bỏ đi phá phách...”.
  Đang say sưa nói chuyện, chúng tôi ngạc nhiên lúc thấy cháu chạy vào ôm cổ mẹ và líu lo đủ điều. Chúng tôi cũng không hề suy nghĩ bé đã từng có những triệu chứng như cô Trang chia sẻ. Ôm ấp con vào lòng, cô vừa nịnh con trai và cũng vừa như để khoe khoang với chúng tôi: “Con trai giỏi lắm các cô nhé, cháu đã ăn cơm được rồi và bé ngủ rất ngoan ngoãn. Bé ham sử dụng cốm Vương Não Khang lắm và gọi đó là “TPCN thông minh”.
  Thấy con trai có nhiều tiến triển nên chị Trang cũng giới thiệu sản phẩm Vương Não Khang cho rất nhiều người. Con của họ cũng tốt lên nhiều nên bây giờ chị Trang vẫn duy trì cho con sử dụng thực phẩm chức năng Vương Não Khang ngày hai gói. Tiễn đưa chúng tôi ra về, chị còn rụt rè: “Chỉ mong mỏi thực phẩm chức năng Vương Não Khang đừng có hết hàng để cho các bé như con tôi đỡ thiệt thòi..!”

  Xem thêm: http://khoekhongcanthuoc.com/san-pham/1188
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/3/17

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất