KHang điền mở bán căn hộ ven sông

Thảo luận trong 'Dịch vụ doanh nghiệp' bắt đầu bởi fastcare, 5/1/18.

 1. fastcare

  fastcare Thành viên Vip

  những cụ đã đúc kết nên rằng “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Cuộc sống ở sắp sông thìa là điều tuyệt vời Đứng thứ 2 sau việc nhà cửa sắp đô thị. các lý do nào mà cuộc sống sắp sông lại được mọi người ưa thích? Xem tại căn hộ Jamila khang điền với đúng có điều đấy không?

  có thể bạn quan tâm: Cbre là đơn vị gì?

  lúc nhắc tới cuộc sống ven sông mọi người nên nhớ đến phong thủy tức thị gió và nước. nguyên tố phong thủy được cộng đồng người việt Đánh giá cao ví như Công trình ấy hợp phong thủy, vị trí thuận lợi như: lưng tọa sơn, mặt hướng thủy. những thế này như mang tài, vượng vào nhà gia chủ.

  kể riêng tại khu vực phía Nam chúng ta xét các nhân tố thuận lợi khi nhà sắp sông mang lại các yếu tố sức khỏe nào? 1 ngôi nhà gần sông được tận hưởng không khí điều hòa trong khoảng dòng sông với lại: ít ô nhiễm khói bụi hơn, nhiệt độ mát hơn so có các vùng lân cận ko mang sông hồ. những ngôi nhà gần sông cũng tương đương sở hữu ko gian tại nơi đây tương đối thông thoáng. ko bị chắn bởi các tòa nhà cao ốc hay mật độ cư dân cao làm cho con người ta cảm thấy bức bối trong cuộc sống.

  Tại Jamila, chủ đầu tư Đất Xanh đã tận dụng yếu tố ven sông như thế nào?
  Công viên chạy dọc bờ sông là điều bất yêu cầu sở hữu. Nơi đây là chỗ dành cho cư dân đoàn luyện sức khỏe, giao lưu có những người láng giềng. Nơi đây còn là chỗ họp mặt không thường xuyên của hơn 3000 hộ dân. 1 cuộc sống bình lặng giữa lòng thành phố tập nập. 1 rất nhiều diện tích của khu đất ven sông được tiêu dùng để làm thuê viên – khu giải trí cho trẻ em tại Jamila.

  có thể bạn quan tâm: trai nghiem cuoc song can ho ben song

  sở hữu tổng diện tích lên tới 6.7ha thì Đất Xanh mang đủ không gian diện tích để mẫu mã những nhân thể ích ven sông dùng cho cư dân.

  thông tin về căn hộ Jamila
  Jamila là Công trình căn hộ cao cấp đầu tiên của chủ đầu cơ Đất Xanh tại thị xã 2. Tổng quy mô của Công trình hơn 3000 căn hộ với diện tích từ 50m2 – 90m2. Theo dự định ban sơ, giá bán của căn hộ Jamila lên đến 50tr/m2 – ko phải ai cũng mang thể tham dự cuộc chơi có tầng lớp giá này.

  Jamila tọa lạc tại khu dân cư Nam Rạch cái, phường An Phú, quận hai. Dự án được biết tới mang sự đắc địa về vị trí lúc với 2 mặt giáp sông Giồng Ông Tố và mẫu Mương Kinh. các người láng giềng tại khu Nam Rạch dòng là Palm City và Lake Viewcity. Hơn thế nữa, bên kia con đường cao tốc là khu thể thao phức hợp Saigon Sports City rộng lên tới 64ha.

  Để được tư vấn về căn hộ Jamila vui lòng địa chỉ PKD để được tư vấn chi tiết.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất