Hướng dẫn thi công lắp đặt kho lạnh công suất lớn toàn quốc

Thảo luận trong 'Dịch vụ doanh nghiệp' bắt đầu bởi maybomnuoc, 23/12/17.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Thành viên Vip

  hiện thời trên thị trường các tỉnh thành phố trên cả nước nhu cầu dùng kho lạnh, kho đông để bảo quản thực phẩm tăng câu. bởi thế nhu cầu của người tiêu dùng muốn lắp đặt kho lạnh, kho đông được quan hoài nhiều hơn. Hiểu được điều đó Điện Lạnh Kim Tín Phát chúng tôi có thành lập hàng ngũ kỹ thuật viên chuyên tham vấn, thiết kế lắp đặt kho lạnh công nghiệp các loại để tương trợ khách hàng tốt hơn.

  Hệ thống chi nhánh của chúng tôi trải rộng khắp cả nước sẽ đáp ứng được mọi đề nghị và nơi lắp đặt của quý khách. Điện Lạnh Kim Tín Phát sẽ tư vấn cho các bạn trước khi tiến hành lắp đặt kho lạnh nhằm kiệm ước phí tổn và khả năng hoạt động của kho lạnh đối với nhu cầu sử dụng của khách hàng sau này.

  Xem thêm dịch vụ dịch vụ sửa máy lạnh

  Công Ty Điện Lạnh Kim Tín Phát chuyên tư vấn lắp đặt kho lạnh trong các lĩnh vực dưới đây.

  – tham vấn lắp đặt kho lạnh bảo quản nông phẩm và lâm thổ sản.
  – Lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm trong nghành y tế.
  – Lắp đặt kho lạnh chuỗi siêu thị và nhà hàng.
  – Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa, kem.
  – Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm đông lạnh thịt cá các loại.
  – Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau củ quả.
  – Nhận thiết kế thi công trọn gói, hầm đông gió, băng chuyền cấp đông nhanh IQF, kho lạnh thương nghiệp.
  – Kho lạnh nhiệt độ trữ đông từ 0ºC đến -20ºC, cấp đông -25ºC đến -45ºC.
  – Kho mát bảo quản nhiệt độ sử dụng 15ºC đến 2ºC.

  [​IMG]

  tại sao bạn bên chọn dịch vụ lắp đặt kho lạnh của điện lạnh Kim Tín Phát.

  – Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.
  – Luôn bác ái viên coi ngó và tương trợ quý khách trong việc sử dụng mọi lúc.
  – Việc tư vấn và lắp đặt kho lạnh được các chuyên gia có nhiều năm trong nghành đảm đang soát và lắp đặt.
  – Mọi thiết bị máy móc của chúng tôi sử dụng luôn là hàng chính hãng nhập từ các công ty sinh sản máy lạnh, kho lạnh lớn trên thế giới và được bảo hành dài lâu.

  Dưới đây là thông số của một kho lạnh đạt chuẩn ăn nhập với từng nhu cầu của mỗi quý khách. Dựa vào bảng ở dưới quý khách có thể chọn lựa kho lạnh ăn nhập với nhu cầu của mình.

  Xem thêm dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận thủ đức

  - Lắp đặt kho làm mát: Có nhiệt độ từ 2°C đến 20°C Điều kiện nhiệt độ này hạp cho việc bảo quản dược phẩm, thực phẩm và một số các hóa chất…thời kì bảo quản trong kho làm mát không lâu, tùy thuộc vào từng loại sản phẩm.
  - Lắp đặt kho làm lạnh sơ bộ: từ -5°C đến 5°C Nhiệt độ hiệp để bảo quản rau, củ, quả, trứng, sữa trong thời kì từ 5 đến 0 ngày tùy từng loại sản phẩm.
  - Lắp đặt kho làm lạnh đông: kho lạnh này có nhiệt độ từ -20°C đến -10°C Kho đông lạnh này ăn nhập trong bảo quản sản phẩm có cỗi nguồn từ động vật như thịt gia súc gia cầm, thủy hải sản.
  - Lắp đặt kho lạnh sâu: Kho này có nhiệt độ từ -30°C đến -25°C hay còn gọi một tên khác là đông sâu. Kho lạnh bảo quản thực phẩm, dược phẩm hoặc các mẫu thể nghiệm trong thời kì dài. Tại nhiệt độ này, mọi quá trình phân giải và chuyển hóa bị ức chế hoàn toàn. Kho lạnh đông sâu thường được các phòng thể nghiệm, bệnh viện lắp đặt và dùng
  - Lắp đặt kho cấp đông: có nhiệt độ từ -40°Cđến -30°C Nhiệt độ lạnh sâu có tác dụng giữ sản phẩm trong thời gian rất dài mà vẫn không làm đổi thay chất lượng. Kho lạnh này cũng được các phòng thể nghiệm, bệnh viện sử dụng rộng rãi.

  [​IMG]

  Để hiểu rõ hơn về việc lắp đặt kho lạnh quý khách có thể gọi cho chúng tôi để được tham vấn tận tâm và chi tiết nhất. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ thi công của chúng tôi. Với hệ thống chi nhánh trải rộng khắp cả nước chúng tôi sẳn sàng phục phụ quý khách mọi lúc mọi nơi. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc tham vấn, thiết kế và lắp đặt kho lạnh công nghiệp. Điện lạnh Kim Tín Phát tự hào là đơn vị cung cấp và đưa đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá thành cạnh tranh và chế độ bảo hành từ 3>5 năm cho mọi sản phẩm chúng tôi thi công.

  Xem thêm dịch vụ sửa máy nước nóng lạnh
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất