Hàn Quốc ban hành một dự luật cấm hoạt động kinh doanh tiền ảo.

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi maybomnuoc, 13/1/18 lúc 19:50.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Thành viên Vip

  Một số nhà đầu tư đưa ra bình luận tiêu cực: "Tiền ảo chết, tôi cũng chết", "Tiền ảo là cốt lõi của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, vì vậy giết chết tiền ảo đồng nghĩa với giết chết tương lai".

  "Người trẻ trong độ tuổi 20 - 30 đã mất rất nhiều. Chúng tôi sẽ đáp lại điều đó với chính phủ trong cuộc bầu cử 13/6 tới", một đăng tải nói.

  Số lượng kiến nghị trực tuyến phản đối việc cấm giao dịch tiền ảo nhanh chóng tăng lên 50.000 chỉ trong vài giờ sau tuyên bố của Bộ trưởng Tư pháp.

  Binance coin là gì Reuters dẫn lời Bộ trưởng Tư pháp Hàn Quốc hôm 10.1 cho hay, Bộ này đang sẵn sàng một dự luật cấm kinh doanh tiền ảo trên các sàn giao dịch.

  Một đại diện của Coinone, một sàn giao dịch tiền ảo của Hàn Quốc, nói với Reuters: "một vài nhân viên của Cục Thuế quốc gia đã khám xét văn phòng của chúng tôi trong tuần này". Reuters cũng cho biết, chính quyền Hàn Quốc cũng đang nhắm đến Bithumb, một sàn giao dịch tiền ảo khác.

  Tại thời điểm viết bài này, bitcoin được giao dịch ở mức hơn 9% ở mức 13.273 USD, theo dữ liệu từ Coindesk. Tại một thời điểm, tổng vốn hóa thị trường tiền ảo đã giảm hơn 100 tỷ USD xuống mức 636 tỷ USD. Theo số liệu từ CoinMarketCap, tổng giá trị thị trường tiền ảo đạt mức cao nhất từ trước tới nay là 830 tỷ USD vào đầu năm nay.


  [​IMG]

  Vốn hóa thị trường tiền ảo đang giảm mạnh. Ảnh: BI


  Tuy nhiên, những người đam mê tiền ảo cho thấy động thái này là dấu hiệu tích cực cho thị trường.

  ông Sebastian Quinn-Watson, một giám đốc điều hành tại Blockchain Global, nói với Business Insider: "Nếu chính phủ Hàn Quốc có thái độ mạnh mẽ như những gì đã được thực hiện ở Trung Quốc, thì một số sàn giao dich lớn có thể sẽ được quản lý một cách minh bạch hơn". hướng dẫn đầu tư hextracoin

  Các nhà quản lý Trung Quốc đã mở đầu các cuộc truy quét các sàn giao dịch tiền ảo trong năm 2017. Động thái này dẫn đến đà bán tháo và làm lợi cho một vài người khác.

  Ông nói thêm: "Nhật Bản có thể là người hưởng lợi của động thái này. sau cùng, các sàn giao dịch có chất lượng cao và có hiệu quả nhất sẽ lớn mạnh mạnh, các sàn giao dịch kém tốt nhất sẽ bị xóa xổ và các bạn và thị trường sẽ được hưởng lợi."

  Hàn Quốc đã vươn lên một thị trường tiền mật mã nóng bỏng. Ví dụ, Bitcoin đã được giao dịch với chi phí cao hơn 40% trên các sàn giao dịch ở Hàn Quốc so với thị trường Mỹ. Theo Josiah Hernandez, giám đốc chiến lược của Coinsource, nhu cầu cao kều đó khiến các nhà quản lý khó mà cấm hoàn toàn được.

  Tin tức về cuộc đàn áp này đến sau lên tiếng của Wall Street Journal vào ngày 8.1 rằng các nhà quản lý tại Hàn Quốc đang sẵn sàng cho một cuộc kiểm tra phổ biến sáu ngân hàng thương mại có quản lý tài khoản bitcoin "ảo". Theo giải thích của Wall Street Journal, tài khoản ảo, là nơi mà các nhà đầu tư có thể lưu trữ tiền phẳng sau khi họ mua hoặc bán tiền mặt mã>> hướng dẫn lending bitconnect

  Choi Jong-ku, người đứng đầu Ủy ban cái này Tài chính của Hàn Quốc, cho biết: "Có nhiều mối quan ngại rằng các ngân hàng, vốn phải đóng vai trò là người canh giữ để chặn đứng sự luân chuyển vốn của bọn tội phạm và các quỹ bất hợp pháp, thì lại đang giúp đỡ và khuyến khích những hoạt động này”.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất