Giá sỉ gỗ nhà nuôi yến chất lượng ở quận 2 tp hồ chí minh

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 12/2/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Thành viên Vip

  Kỹ thuật xây dựng nhà nuôi chim yến

  Việc thiết kế xây dựng nhà yến và hoàn tất quá trình nuôi chim yến trong nhà là cần thiết để làm căn bản cho việc tăng trưởng nghề nuôi chim yến trong nhà ở Khánh Hòa và trên toàn quốc.

  Ở nước ta, chim yến thường (Aerodramus fuciphagus germani) sinh sống làm tổ trong các hang đảo tự nhiên, những năm gần đây đã xuất hiện phân loài chim yến nhà (Aerodramus fuciphagus amechanus, Aerodramus fuciphagus vestitus) sinh sống, làm tổ trong nhà với số lượng quần đàn càng ngày càng tăng.

  Hiện tại, phân loài chim yến này được phân bố ở hầu hết các địa phương từ Thanh Hóa đến Cà Mau, đặc biệt chim yến tập hợp với số lượng khá lớn ở các tỉnh duyên hải miền Trung đến các tỉnh Nam Bộ.

  Nghề nuôi yến trong nhà đã hình thành và đang tăng trưởng với nhiều triển vọng. Như là, việc thiết kế xây dựng nhà yến và làm xong quy trình nuôi chim yến trong nhà là cần thiết để làm căn bản cho việc phát triển nghề nuôi chim yến trong nhà ở Khánh Hòa và trên cả nước.

  > TƯ VẤN XÂY DỰNG NHÀ NUÔI YẾN


  [​IMG]
  Trong nhà yến dùng béc phun sương hoặc 1 vài máy bơm phun sương để tiếp tục tồn tại lượng ẩm bền vững, tránh phun gần phần gỗ hay để đọng nước ra sàn. Không được phun qúa nhiều, tùy theo thời điểm khí hậu và đặc điểm địa lý để thiết đặt giờ phun hoặc mức phun tự động. Ngoài nhà yến làm mát h-thống mái nhà, cho chim tắm trong những ngày nắng nóng.

  Ngoài ra khi xây dựng nhà nuôi yến còn những phần phụ trợ khác như Timer cơ: Cài đặt system tự vận hành cho nhà Yến. Đèn chống cú: bàn chông chống cú: Ngăn không cho chim săn mồi bay vào nhà Yến. Lọc nước: Chống phèn, tạo nguồn nước tính khiết cho ht tạo ẩm hoạt động tốt.

  Camera: đầu ghi: Giúp theo dõi nhà Yến từ xa, tránh ra vào làm ảnh hưỡng tới chim trong thời gian đầu dò la nhà Yến. Bộ dự trữ điện: Có thể dùng bình Acquy xe hơi hiệp tác với Inverter auto đảo chiều để tiếp tục tồn tại cho system âm thanh hoạt động những khi mất điện. Tổ giả Gắn gần loa trong nhà để chim yên tâm ở lại trong kỳ hạn chưa làm tổ, và những con chim non tự tín quẹt tổ trong lần đầu sản sinh…

  Xem thêm: http://thietbinhayen.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất