Giá sỉ đại lý thiết bị nuôi yến ở quận 1 tp.hcm

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 14/1/18 lúc 01:30.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Thành viên Vip

  Nghề nuôi yến đã và đang mở ra một hướng đi mới đầy triển vọng, được vì thế kinh doanh vàng trắng. Trước đây ai cũng cho rằng yến chỉ sinh sống và làm tổ trên các vách đá ngoài đảo xa, mặc dù vậy những năm gần đây rất nhiều áp dụng đã sử dụng thành công nghề nuôi yến tại nhà như ở Cà Mau, Tiền Giang, hề nuôi yến ở Tiền Giang dường như đã mở ra hướng đi mới đầy thay đổi. Rất nhiều địa phương ở Tiền Giang đã vận dụng và mang lại chất lượng ổn định cao như Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tp Mỹ Tho, Tân Phú Đông. Là vùng biển, có ôn định thuận lợi lại là vùng đát thuần nông, khí hậu bền vững, trong lành, nhiều phù du và côn trùng, đây là kinh doanh thuận lợi để yến làm việc và phát triển. Nghề nuôi chim yến đã và đang trở thành mẫu hình tăng trưởng công nghiệp theo hướng bền lâu, vừa tạo công ăn việc làm cho người dân vừa tăng trưởng kinh tế và tăng thuận lợi lợi nhuận cho nhà nước.

  => BẢO TRÌ NHÀ NUÔI YẾN


  [​IMG]

  Những lỗi lắp đặt hệ thống loa trong nhà nuôi yến.
  Những lỗi lắp đặt ht loa trong nhà nuôi yến.
  - Do người thiết kế không hiểu hết tầm sức ảnh hưởng của những chiếc loa, chính vì vậy họ đặt loa sai hướng khiến loa đặt nghiêng không đúng góc, đuôi loa chạm vào trần nhà. Để khắc phục điều này chúng mình cần đặt loa thẳng đứng để chim có thể đơn giản bám vào phần trên của loa để làm tổ và các cặp vợ chồng chim yến có thể âu yếm nhau, nảy nở, tăng trưởng.
  - Người đa dạng không định vị được vị trí cần đặt loa, do đó ảnh hưởng tới tiến độ làm tổ của chim yến. Chúng ta nên lắp đặt loa theo cặp ở góc 90 độ, tạo tác động để chúng xây tổ trên những góc này: Trên tường, trên loa, sau đuôi loa,…
  Lưu ý khi dùng âm thanh dụ yến
  Theo các nhà nghiên cứu và những người có trãi nghiệm về nuôi chim yến trong nhà khuyến cáo: Cấm tuyệt đối không bật nhạc SOS tại nhà nuôi yến trong bất kì bất kỳ nào.
  Vì sao lại vậy? Điều đó được chú giải như sau: Nhạc SOS là đoạn nhạc giúp đỡ hay tiếng kêu gào thảm thiết. Yến là loài chim nhớ đường, nhớ nơi hang, nhớ vị trí tổ của mình trong nhà yến rất tốt . vì thấy khi nghe nhạc khúc SOS, chim yến sẽ cảm thấy nơi mình an toàn an toàn. Và điều này khiến cho những chim yến đang ở ngoài nhà không dám bay vào tổ hoặc những chim yến trong nhà sẽ bỏ nhà đi.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất