Em muốn hỗ trợ vốn mua căn hộ chung cư chưa có sổ hồng được không?

Thảo luận trong 'Dịch vụ doanh nghiệp' bắt đầu bởi maybomnuoc, 4/9/17.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Thành viên Vip

  Câu hỏi:

  ngày nay em muốn mua lại một căn hộ chung cư, không phải thông qua chủ đầu tư mà mua lại của người khác và em muốn vay bằng hiệp đồng mua bán nhà ( do chủ đầu tư chưa giao sổ đỏ). Vậy em có thể vay bằng hiệp đồng mua bán do người bán đứng tên không. Hiện nếu em muốn vay khoảng 400 triệu, mà thu nhập mỗi tháng của 2 vợ chồng là 15 triệu thì có được không? Anh/Chị có thể tham vấn giúp là nhà băng nào có thể cho em vay được không.

  Xem thêm: vay tiền mua nhà lãi suất thấp

  Trả lời:

  Theo trường hợp như anh đã bộc lộ. thì anh chẳng thể vay vốn phê duyệt hợp đồng bán nhà mà do người khác đứng tê, sau đây Vayvonthechap.com.vn xin gợi ý Anh là hai giải pháp anh có thể tham khảo:

  [​IMG]

  Giải pháp 1: Anh phải đợi đến khi chủ đầu tư giao sổ hồng căn hộ chung cư cho chủ nhà và sau đó tiến hành nộp hồ sơ vay vốn đến nhà băng, tiếp theo Ngân hàng sẽ giám định trị gía chung cư và đưa ra quyết định xác thực có thể cho anh vay số vốn bao lăm.

  Xem thêm: vay von kinh doanh lai suat thap

  Giả pháp 2: Anh liên can với Ngân hàng và gửi yêu cầu vay vốn để mua căn hộ chung cư, sau đó viên chức tín dụng Ngân hàng sẽ hỗ trơ anh xác định chủ đầu tư của chung cư đó có hiệp tác với Ngân hàng để tương trợ vay vốn hay không, nếu Ngân hàng đó có hỗ trợ thì lúc này nhà băng sẽ định giá chung cư và đưa ra số tiền có thể cho anh vay, nếu số tiền đó thoã nhu cầu vốn của anh thì anh và chủ đầu tư cùng với chủ nhà thực hiện những thủ tục chuyển nhượng lợi quyền và trách nhiệm của chủ nhà sang cho anh. rốt cuộc sẽ ký kết hiệp đồng giữa ba bên là Ngân hàng và anh cùng với chủ đầu tư, Ngân hàng sẽ giải ngân trực tiếp cho chủ đầu tư theo từng giai đoạn.

  Hai giải pháp trên được thực hiện nếu nguồn thu nhập của anh được nhà băng chấp nhận. Nếu thu nhập sau khi trừ uổng của hai vợ chồng anh là 15 triệu thì có thể vay 400 triệu trong 15 đến 20 năm khi mua nhà.

  Anh có thể liên can trực tiếp với chủ đầu tư để biết rõ thông tin kết liên hợp tác với những Ngân hàng nào. Từ đó anh có thể tham khảo và nộp đơn vay vốn ở nhà băng đó.

  Xem thêm: vay tiền xây sửa nhà lãi suất thấp

  Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí: 0938.603.822 (Mr.Phong).

  CÔNG TY TM DV TV THANH LONG

  Địa Chỉ 1 : 752 Lê đức Thọ, F15, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  Địa Chỉ 2 : 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình
  Email : vaythechap139@gmail.com
  Wemsite : vayvonthechap.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất