Cửa hàng thu mua đồ cũ nhanh quận 9 sài gòn

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 14/1/18 lúc 06:24.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Thành viên Vip

  Mua đồ cũ tại Sài Gòn

  Trong xã hội tân tiến hiện nay, nội thất tiện nghi và tân tiến để đáp ứng các mong muốn cuộc sống gia đình hằng ngày là đòi hỏi của của phần lớn các gia đình hoặc các bộ phận Cty, công ty, các cở sở kinh doanh service ăn uống, tiêu khiển phải thay đổi thiết kế đồ đạc, thay thế mục đích kinh doanh để đáp lại các nhu cầu khách nhau của người tiêu thụ. Theo xu thế đó, việc thay thế hoặc thay thế tất cả các loại đồ là không thể tránh khỏi và phát sinh đòi hỏi cần thanh lí nội thất hoặc các đồ gia dụng, dụng cụ gia đình, văn phòng, quán ăn, nhà hàng, karaoke… để thay mới.

  Trước mong muốn thay mới hoặc thay thế đồ đạc, chúng tôi phân phối service mua thanh lý đồ cũ tận nhà để giúp các các gia đình, Cty, căn bản kinh doanh triển khai bước trước hết trong công việc mới các loại đồ.

  Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà nhận thu mua thanh lý đồ nội thất gia đình, đồ gia dụng cũ, đồ gỗ cũ xưa, đồ điện, điện tử, điện lạnh cũ; mua thanh lí bàn ghế, tủ, dụng cụ Công ty/Văn phòng, thanh lí đồ dung quán ăn, vật dụng phòng bếp, nhà hàng, làng nướng, café… Hoàng Hà cam kết mua hàng đúng giá thị trường, tiến hành đánh giá nhanh, thanh toán 100% một lần, tự chịu bổn phận tháo rời và vận tải, thực hiện chuyên môn và nhanh gọn.

  ++ DỊCH VỤ THU MUA ĐỒ CŨ


  [​IMG]
  Đến với thanh lý đồ cũ Hoàng Hà bạn không cần phải lo về những chuyện đó, bởi Hoàng Hà thường ngày đặt tín nhiệm – chất lượng – Hiệu quả – Nhanh gọn lên đi đầu. Đó là phương châm làm việc của cty Hoàng Hà, cũng vì đó trên phạm vi thu gom đồ cũ Hoàng Hà luôn đi đầu và không đơn vị nào có thể cạnh tranh được.

  Trong 20 năm qua Công ty TNHH Hoàng Hà luôn được mọi người thương yêu, tin tưởng. Còn bạn thì sao hãy thử một lần đồng hàng cùng với mua bán đồ cũ của chúng tôi bạn sẽ thấy hài lòng và biết đâu bạn sẽ thành khách hàng gần gũi của Hoàng Hà. Nhân viên của Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát, tư vấn giá và thu gom hàng cũ của bạn mọi lúc mọi nơi, kể cả các ngày lễ tết, cuối tuần.

  Mọi thông tin liên lạc với chúng tôi qua:

  Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng HàChi nhánh HCM: 417/38 Quang trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
  Chi Đà Nẵng: 260 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
  Nhánh phụ thủ đô HN: 200 Nguyễn Xiên, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
  Đường dây nóng: 0969.42.1115 - 0898.702.779
  TK ngân hàng: 0911000013185
  Zalo: 0898702779
  Facebook Page: Facebook.com/134192663781168
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất