Có nên nuôi chó khi ở tại Ehome 3

Thảo luận trong 'Dịch vụ doanh nghiệp' bắt đầu bởi fastcare, 8/1/18.

 1. fastcare

  fastcare Thành viên Vip

  Ban quản lý khu dân cư Ehome 3 Tây Sài Gòn đã quyết định cho các cư dân nuôi chó. Và chúng ta có thể có những loại chó có thể tham khảo khi sống tại căn hộ

  Có thể bạn quan tâm: http://www.ehome3s.com/2017/12/hieu-hon-ve-hop-dong-mua-ban-can-ho-gem.html

  Vì vậy, đây là một danh sách của một số trong những căn hộ tốt nhất nếu bạn đang cân nhắc việc thêm một bạn cùng phòng lông vào cuộc sống căn hộ của bạn.

  Dachshunds

  Những "chú chó nóng" đáng yêu này là những tay buôn lậu chuyên nghiệp, những người yêu thích chôn dưới chăn và âu yếm với người thân. Chó nhỏ nhất của giống chó săn, chúng thích chạy tốt - nhưng tiền thưởng ở đây là với chân chỉ vài inch dài, bạn có thể cho họ tất cả các bài tập lấy đồ chơi họ cần ngay trong nhà!

  Bichon Frise

  Mỏng, Pháp và hoàn toàn có vẻ ngoài thời trang, Bichon rụng rất ít, mặc dù họ sẽ cần chăm sóc thường xuyên để ở lại kempt. Năng động, yêu thương và tươi sáng, Bichon làm bạn đồng hành tuyệt vời. Mặc dù họ thích đi dạo, họ cũng rất vui khi có được ít khoai tây xem phim.

  Trung Quốc Crested

  Những con chó yêu thích thú vị này xuất hiện dưới dạng bột và nhiều loại lông. Các lông không rất dễ dàng để duy trì, như bạn có thể tưởng tượng - mặc dù họ có thể cảm thấy lạnh và nên sở hữu một vài áo len! Cân nặng đến 12 pounds, tất nhiên họ cần đi bộ thường xuyên nhưng không đòi hỏi phải tập luyện nhiều và làm tốt trong căn hộ.

  Miniature Pinscher

  Những con chó này giống như những con Dobermans khổng lồ đã bị trúng một tia thu nhỏ! Miniature Pinschers (hoặc Min-Pins, như họ thường được gọi) có một sự xuất hiện tương tự như Doberman, nhưng thực sự là một giống khác biệt và cũ hơn. Đứng cao khoảng 10 "-12" ở vai, những người khổng lồ tí hon này có trọng lượng trung bình khoảng 11 pound và làm những người trông coi tuyệt vời, vì chúng cảnh giác và đáng ngờ. Cũng đáng yêu.

  Shiba Inu

  Bạn có phải là chủ nhân của một con chó có kinh nghiệm và muốn đưa con chó ra tập thể dục không? Nếu vậy, con Shiba trông thật hôi hám, đến từ Nhật Bản, thường làm cho một trong những con chó căn hộ tốt nhất! Shibas có rất nhiều năng lượng, do đó, nếu chạy - hoặc là cùng hoặc xoay con chó của bạn tại công viên chó - trên cơ sở hàng ngày âm thanh như bạn, điều này chắc chắn là một giống chó để xem xét.

  chó săn thỏ

  Chúng tôi biết. Có lẽ bạn đang nghĩ, 'Làm thế nào để những con chó này có thể trở thành một trong những giống chó tốt nhất cho căn hộ? Long, lanky và nội dung để được lười biếng, greyhounds điều duy nhất có thể yêu cầu của bạn là không gian couch hơn. Họ thực sự cần tập thể dục rất ít hoặc grooming, và họ đang tuyệt vời easygoing và nhanh chóng đào tạo. Hơn nữa, chó săn greyhounds có rất nhiều trong cứu hộ trên toàn quốc, và do đó giá cả phải chăng để obatin.

  Mẹo vặt: Phần khó nhất về chó săn và căn hộ có thể là một hạn chế về trọng lượng, vì vậy hãy kiểm tra trước khi đến nơi cứu hộ tại địa phương.

  Chó mặt xệ

  Bạn muốn một khoai thật khoai tây? Những người yêu thích nhăn nheo nhỏ này có thể không giống như con chó lap, nhưng theo như họ đang quan tâm, họ chắc chắn là. Những con bulldog yên tĩnh, thân thiện và yêu thương thích thú khi chơi bóng rổ, nhưng chúng khá năng lượng thấp và rất lúng túng với những người thân yêu. . . và một căn hộ ấm cúng sẽ phù hợp với việc sử dụng tốt.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất