Chuyen phat nhanh di anh quận 3 sài gòn

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 13/2/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Thành viên Vip

  vận tải hàng không

  Cty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Baychuyên cung cấp dịch vụ chuyển vận hàng hóa bằng đường máy bay từ sân bay lớn như Nội Bài, Tân Sơn Nhất đến cả thảy các trường bay trên toàn quốc tế và trái lại.

  Cty CP Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Bay có nhiều năm trải nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng không nội hạt, nhận booking với sản phẩm số lượng lớn, cam đoan tính chính xác về thời giạn, địa chỉ giao/ nhận hàng.


  Với hiểu biết và hàng ngũ viên chức chuyên nghiệp, năng động rất vinh hạnh được phân phối các service tốt nhất trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, đem đến các phương pháp tốt nhất giúp người tiêu dùng giảm phí tổn, thời hạn, tăng hiệu quả kinh doanh.


  Dịch vụ vận chuyển hàng nhập gồm có cả đi bay trực tiếp và chuyển tiếp, chúng tôi nhận hầu như các loại hình như vận tải từ kho xuất hàng đến kho nhập hàng, từ sân bay gửi hàng đến trường bay nhập hàng cho toàn bộ các loại hàng hóa thường lệ cũng như hàng nguy hiểm, đáp ứng toàn bộ đòi hỏi của khách hàng ngày một cao về kì hạn cũng như chi phí.

  * GUI HANG DI DUC


  [​IMG]

  Vận tải máy bay luôn luôn là hình thái vận chuyển yên ổn hơn những công cụ tải khác do đấy là ngành vận dụng những công nghệ tân tiến nhất. Số vụ tai nạn trong ngành máy bay ít hơn các ngành khác gấp nhiều lần. Do vậy những rủi do trong quá trình vận chuyển luôn được cam kết. Dịch vụ gửi hàng bằng đường hàng không luôn đòi hỏi vận dụng công nghệ cao do đó hàng hóa của bạn sẽ được bảo đảm vẹn nguyên, tránh được những sự cố đáng tiếc ảnh hưởng xấu đến hàng hóa của bạn.


  Những cam kết này sẽ được tuân theo thực thi bởi tin cậy chính là nhân tố làm nên sự thành công của Sài Gòn Bay. Chính cho nên, đến với Sài Gòn Bay là lựa chọn tốt nhất để bạn được sử dụng những dịch vụ chuyên chở sản phẩm bằng đường hàng không tốt nhất hiện nay.


  Mọi thông báo liên hệ:

  Cty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Bay

  Địa chỉ hội sở chính: Nhà cao tầng Fimexco 231-233 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, tphcm

  Hotline tư vấn 24/24: 0919.047.968 - 0914.087.968

  Nhánh HỒ CHÍ MINH: Số 46,Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, tp.hcm.

  SĐT: +84.08.626 06 999

  Chi HN: Số 277 Đường Tân Xuân, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

  SĐT: +84.2466.58.55.33  =>> https://saigonbay.vn
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất