Các ngân hàng ưu đãi vay sắm sửa căn hộ tốt nhất về vốn

Thảo luận trong 'Dịch vụ doanh nghiệp' bắt đầu bởi maybomnuoc, 27/12/17.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Thành viên Vip

  Nhiều người có nhu cầu vay tiền mua nhà ở nhưng lại không biết nên vay tiền mua nhà ở ngân hàng nào tốt nhất về tài chính. Trước khi vay tiền mua nhà ở nhà băng, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ, thủ tục cấp thiết để có thể tiến hành vay tiền mua nhà.

  Sau đây là hướng dẫn dịch vụ đáo hạn ngân hàng mua nhà nào tốt nhất về tài chính. coi với những thông báo dưới, khách hàng sẽ chọn được nhà băng thích thống nhất thỏa mãn với nhu cầu vay tiền tài mình.

  ngân hàng ANZ

  ngân hàng ANZ cho khách hàng vay tiền mua nhà với mức lãi suất ưu đãi chỉ 6,5%/năm với thời gian vay kéo dài 20 năm. Hạn mức vay cho khách hàng 75% giá trị tài sản thế chấp. Tuy nhiên, mức lãi suất ưu đãi cho vay của ngân hàng ANZ chỉ kéo dài từ 1 – 24 tháng tùy theo tuyển lựa của khách hàng.

  [​IMG]

  nhà băng VPBank

  nhà băng VPBank đang ứng dụng chương trình ưu đãi lãi suất cho khách hàng vay mua nhà với mức lãi suất ưu đãi là 7,49%/năm. thời gian ứng dụng chương trình ưu đãi là 3 năm. Sau thời kì này, khách hàng sẽ được vận dụng mức lãi suất bình thường.

  Để lựa chọn được khoản vay tiền ngân hàng lãi suất thấp mua nhà phù thống nhất, khách hàng nên cứ vào nhu cầu vay của mình cũng như khả năng chi trả của bản thân. Nếu thu nhập ở mức vừa phải thì nên chọn khoản vay dài hạn và mức lãi suất ưu đãi thấp để làm giảm khoản phải trả ngay sau khi mua tránh sức ép trả nợ quá cao. Ví dụ như chương trình cho vay ưu đãi của ngân hàng Sacombank với khoản vay dài tới 25 năm. ngoại giả thì khách hàng cũng cần nghiên cứu kỹ các chương trình ưu đãi của các nhà băng để chọn lọc được gói vay tốt nhất.

  [​IMG]

  nhà băng Sacombank

  Để giải đáp câu hỏi vay tiền mua nhà ở ngân hàng nào tốt nhất thì ngân hàng Sacombank cũng là một lựa chọn của bạn. nhà băng Sacombank vận dụng chương trình ưu đãi cho khách hàng cá nhân vay mua nhà với mức lãi suất 6,99%/năm vận dụng trong thời kì 12 tháng. Khách hàng được vay mức tối đa 80% giá trị căn hộ với thời kì vay lên đến 25 năm.

  nhà băng Techcombank

  nhà băng Techconbank khách hàng mua nhà còn được khuyến mãi với mức lãi suất cho ngân hàng cho vay nợ xấu 0% lên tới 15 tháng. Ngoài thời kì khuyến mại thì khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất chung 10,35%/ năm cho các khoản vay thế chấp.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất