Bạn đã biết in ấn offset 1 màu trong in ấn bao bì?

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi ricky280287, 10/2/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Thành viên Vip

  Thông thường, khi đặt in bao bì giấy offset thì người ta hay dùng công nghệ in bốn màu là chính vì màu sắc đẹp, đem lại các màu sắc theo yêu cầu của quý khách hàng. tuy nhiên, vẫn có Một số các khách hàng vẫn nhu cầu in một màu. Vậy, khái niệm in một màu là gì, dùng của nó như thế nào?

  Trước khi phân tích công nghệ in bao bì offset 1 màu, chúng ta hãy cũng nhan in decal Cao Huy Hoàng tham khảo in offset 4 màu là gì nhé!
  [​IMG]
  In bao bì offset bốn màu là gì?

  In bốn màu là tên gọi tắt của hệ màu CMYK, xài trong lĩnh vực in offset là phổ biến. Để sản xuất bao bì giấy, người ta xài hệ màu CMYK, là đại diện cho 4 màu Cyan (xanh), Magenta (hồng), Yellow (vàng), Black (Đen). những màu sắc này được phối với nhau để thành ra một màu sắc như mong muốn, có thể làm tốt kết hợp 2 màu để thành ra 1 màu theo một tỉ lệ nào đó.

  Chính vì vậy, trong quy trình in bao bì thực phẩm thì hệ màu này là màu chuẩn, có file thiết kế áp dụng màu này thì được gọi là file chuẩn.

  In offset 1 màu trên máy in màu

  tiền thân, khi kỹ thuật in ấn chưa thực sự tân tiến thì người ta tiến hành in màu theo cơ chế in lần lượt từ màu này sang màu khác, vì thế rất dễ xảy những vấn đề lệch màu, màu sắc bản in ko giống nhau. hiện nay, sự tiến bộ của công nghệ in cho phép các doanh nghiệp có khả năng in chồng màu, nghĩa là in trực tiếp những bảng màu với 1 lúc, như vậy có thể tiết kiệm được tính trạng in lệch màu, chất lượng không cao như ở dòng máy in một màu.

  Dòng máy in bốn màu ra đời việc in ấn bao bì cũng như những ấn phẩm tờ rơi, bao thư trở thành dễ dàng hơn bao giờ hết. Thực tế, các ấn phẩm có ứng dụng công nghệ in 4 màu thường cho màu sắc đẹp, in màu chuẩn so với file gốc. tuy thế ngày nay ở những cty in ấn vẫn áp dụng kỹ thuật này bởi chúng sở hữu rất nhiều các tính năng, trong đó cho phép in số lượng lớn mà giá cả lại cực rẻ.

  In bao bì giá rẻ nhờ in offset 1 màu

  Dù in offset 4 màu sở hữu nhiều ưu điểm song nhiều doanh nghiệp vẫn chọn lựa in bao bì offset 1 màu bởi thực tế chi phí in một màu khá là rẻ. tuy nhiên, điều này chỉ dẫn phù hợp cùng 1 số những mẫu in bao bì, bởi vì ko phải cứ muốn in 1 màu là được.

  công nghệ này chỉ dẫn xài khi quý khách hàng đặt in bao bì 1 màu, tức là chỉ tận dụng một trong bốn màu là xanh, hồng, vàng, đen. Nếu in cả 2 màu xanh, hồng hoặc vàng, đen thì cũng ko tính là in 1 màu, khi đó sẽ gọi là in 2 màu.

  Chính tuy thế, khi đặt in bao bì giá rẻ thì những doanh nghiệp nêu chú ý đến điều này để ko phải nhầm lẫn cũng như tìm kiếm được xưởng in offset một màu như mong muốn.  công ty in offset HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  website mẫu in catalogue : caohuyhoang.com
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất