7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi nobita1807seo, 12/2/18.

 1. nobita1807seo

  nobita1807seo Thành viên Vip

  các biện pháp tiếp thị vụng về và các kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ tổ chức nào cần giảm thiểu. Song chưa ngừng lại ở chậm triển khai, sẽ là thật thiếu sót giả dụ ko quan tâm đến những hoạt động nguồn vốn và hạn chế xa những sai lầm đáng tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ đơn vị, 1 nhà tư bản vốn mạo hiểm và một nhà đầu tư nguồn vốn giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng tư vấn vốn đầu tư buôn bán Mighty Ventures, có hội sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến phần lớn chủ công ty hết lần tới lần khác mắc phải các sai lầm vốn đầu tư khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai lầm vốn đầu tư thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

  [​IMG]

  Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

  sai lầm số 1

  1 trong các sai lầm mà những chủ đơn vị thường mắc phải ngừng thi côngĐây là tin rằng đơn vị mình là nơi độc nhất vô nhị có những ý tưởng phi thường để xây dựng thành 1 kế hoạch buôn bán lý tưởng. Họ có niềm tin này thẳng đến những biện pháp nguồn vốn của công ty.

  Song vấn đề ở chỗ, rất mang thể với ai chậm triển khai cũng sở hữu các nghĩ suy như bạn. những quy định về luật bản quyền sẽ không bảo vệ ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo vệ khi đã được biểu thị trên thực tiễn.

  Hãy nhận thức rằng bạn sở hữu thể không là tổ chức độc nhất có ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ trông thấy các đối thủ khó khăn tiềm ẩn của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị phần truyền thống để xác định nơi đâu cạnh tranh có thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn có thể ko độc nhất vô nhị, nhưng nếu bạn xây dựng và thực thi một kế hoạch kinh doanh chắc chắn cùng các biện pháp vốn đầu tư hợp lý dựa trên ý tưởng chậm triển khai, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

  sai lầm số hai

  1 sai lầm thường gặp khác trong hoạt động tài chính chậm tiến độ là những chủ công ty luôn cố gắng trở thành bạn bè có các nhà vốn đầu tư chuyên nghiệp.

  nghĩa vụ ưu tiên số 1 của những nhà nguồn vốn chuyên nghiệp Đó là giúp các khách hàng kiếm được càng đa dạng tiền càng tốt. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu tư mà họ thay mặt quý khách điều hành. Song đa dạng khi lên đường từ động cơ này mà đa dạng nhà vốn đầu tư quá chú trọng tới yếu tố lợi nhuận mà quên đi các tăng trưởng vững bền trong hoạt động kinh doanh của đơn vị.

  Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và làm cho chủ những hướng đi của đồng tiền mình bỏ ra. Đừng quá phó thác nó cho một ai chậm triển khai. Bạn sẽ cần đến 1 chiến lược cứng cáp để tự mình thực thi kế hoạch vốn đầu tư đã vạch ra.

  sai lầm số 3

  Đừng đưa rất nhiều mọi thứ cho những nhà vốn đầu tư giỏi trong một lần độc nhất. Hãy phân mẫu các cảnh ngộ và con người bạn chọn lọc để chia sẻ kế hoạch buôn bán.

  Bản kế hoạch buôn bán nên nêu bật không chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động vốn đầu tư cho nó. Trái tim của bản kế hoạch buôn bán là cách thực thi. Hãy bảo kê bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi ko rơi vào những bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang rốt cục và bạn cần theo dõi nó kỹ lưỡng.

  sai trái số 4

  1 sai lầm khác ngừng thi côngĐây là phóng đại hoá những kế hoạch nguồn vốn của bạn lúc tính toán sai quy mô thị trường, thời kì để phát triển sản phẩm và tung ra thị phần cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

  Christine đã từng chứng kiến nhiều chủ công ty rất nhiệt thành về 1 ý tưởng sản phẩm hay nhà cung cấp nào Đó, nhưng lại xem nhẹ xác định xem mang bao phổ thông người thực tiễn sẽ muốn sắm nó.

  Bạn mang đang tạo ra những sản phẩm hấp dẫn hay thiết yếu? những kế hoạch vốn đầu tư của bạn nên đề đạt điều này. Hãy kỹ lưỡng trước lúc cho rằng điều gì chậm tiến độ quá nhộn nhịp kiểu như “Quy mô thị trường là hết sức bởi vì đa số mọi người đều cần nó!”.

  khi mà các nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi các Con số trong ngắn hạn, thì 1 tổ chức nên hướng tới những mục tiêu dài hạn. các kế hoạch vốn đầu tư chặt chẽ và thực tiễn sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó không hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng chậm tiến độ mới là nguyên tố quyết định thành công. Hãy dựa trên các suy nghĩ thực tại mà bạn có thể đạt được và các nhà nguồn vốn nhiều năm kinh nghiệm chung cục cũng rất tôn trọng bạn.

  sai trái số 5

  một lúc chủ doanh nghiệp nhận ra dòng chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng đơn vị sẽ thẳng tiến trên con đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là 1 sai trái mang việc cho rằng lúc bạn có được 1 đơn đặt hàng của khách hàng, bạn sẽ sở hữu thể sở hữu được doanh thu. Hãy để mắt tới việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản trả tiền từ phía khách hàng.
  Việc ăn xài quá mau chóng trên cơ sở số lượng những đơn đặt hàng sẽ làm phổ quát công ty vướng phải những trắc trở về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một chút dự báo, lên kế hoạch và tự ý dùng ngân quỹ với thể rất hiệu quả. những chủ công ty để ý tới ngân quỹ của mình 1 cách thức thận trọng như đối với việc phát triển sản phẩm/dịch vụ luôn là những người khôn xiết thành công trong buôn bán.

  sai trái số 6

  1 phần phức tạp khác trong việc vun đắp doanh nghiệp chậm tiến độ là sở hữu 1 kế hoạch nhân sự phù hợp. Bạn mang tuyển dụng lúc bạn cần nhân sự và có thể đánh giá đúng họ, hay khi bạn với thể nhận ra nhu cầu lâu dài gần? phổ quát đơn vị đã mắc phải sai lầm lúc tuyển dụng ngay nhân sự lúc chưa thực sự nhu yếu. Kết quả là chi tiêu lương lậu sẽ nâng cao lên trong khi lợi nhuận chưa đủ bù đắp

  Sẽ tốt nhất mang việc mang một lực lượng nhân viên then chốt khiến việc toàn thời gian cùng có một đôi công việc viên bán thời kì ổn định. song song, bạn nên sở hữu sẵn một danh sách những người bạn mang thể muốn tuyển dụng. Luôn sở hữu 1 lực lượng cứng cáp bạn sẽ phải tuyển dung, chả hạn như bán hàng.

  sai trái số 7

  Đây là điều mà số đông những doanh nghiệp có thể ko xem là 1 sai lầm: kết bạn với các đối tác không nhu yếu. vững chắc rằng sẽ sở hữu những đối tác khôn xiết cần yếu đối với hoạt động kinh doanh của bạn, chẳng hạn như các đối tác huy động vốn.

  Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên mang đến một đôi trị giá tương xứng. Christine nhớ lại một trường hợp ông được biết lúc còn là nhà đầu tư vốn mạo hiểm. chậm tiến độ là 1 tổ chức có mối quan hệ đối tác có rộng rãi nhà cung cấp phần mềm an ninh. Nhưng lúc Quan sát vô kể các đối tác mà công ty này có, một sự bất hợp lý bộc lộ ngay khi sở hữu quá nhiều đối tác thực sự ko có ý nghĩa nào cả. Đó như chỉ thoả nguyện sự mong muốn sở hữu mối quan hệ thị trấn hội nhiều của chủ doanh nghiệp bởi sở hữu các đối tác của công ty ko rõ dùng cho cho mục đích gì.
  các mối quan hệ đối tác bất nghĩa chỉ làm cho tốn kém thời kì cùng một phận sự mới. lúc một chủ tổ chức lên danh sách quá rộng rãi đối tác mang quá ít các ý nghĩa hữu hình, những nhà tài chính sẽ khởi đầu băn khoăn rằng đơn vị sở hữu đang phao phí thời kì và tiền bạc.

  cho nên, hãy phân loại các đối tác của bạn và xác định rõ những lý do hiệp tác cấp thiết lúc liên minh sở hữu bất cứ người nào. Bản kế hoạch buôn bán nên giảng giải rõ bạn sẽ hiệp tác bán hàng và cộng tác lớn mạnh thị trường như thế nào cũng như đâu là những động cơ tài chính cần yếu cho từng bên đối tác.

  Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

  Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

  với thể nhắc, không những sơ sót khác, nhiều lúc các sai lầm trong hoạt động nguồn vốn rất khó trông thấy khi mà hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào những sai trái này lần nữa. một khi bạn nhìn thấy điều gì Đó khuyết thiếu trong thế giới này và bạn xác định các “nỗi đau” nào tiếp giáp với nó, bạn đang đi đúng hướng rồi chậm tiến độ.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất